Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

Ngôi Sao Điện Ảnh

Ca sĩ Thiên Vương của nhóm MTV đã cùng nhiều em nhỏ thành lập một hội từ thiện nhí, phát động phong trào giúp bạn tới trường tại các trường tiểu học.

Ngoài công việc lao động nghệ thuật, rất nhiều nghệ sĩ có giàu lòng yêu thương  đã và đang chung tay vào nhiều hoạt động từ thiện khác nhau. Mới đây, ca sĩ Thiên Vương của nhóm MTV đã cùng nhiều em nhỏ thành lập một hội từ thiện nhí, phát động phong trào giúp bạn tới trường tại các trường tiểu học.

Rất bất ngờ, ý tưởng này xuất phát từ một bạn nhỏ chỉ mới 10 tuổi, bé Thanh Hà, học sinh lớp 5 trường tiểu học Lý Thường Kiệt- TP HCM. Bé Hà đã gửi một lá thư xúc động  tới chương trình “Ước mơ của em” _ phát sóng 19h30 tối thứ năm và chủ nhật trên kênh HTV7. Ngay khi nhận được ước mơ này, ca sĩ Thiên Vương đã “xung phong” nhận vai trò “hiệp sĩ” để giúp đỡ bé Thanh Hà.

Thiên Vương lập hội từ thiện giúp em nhỏ tới trường - 1

Bé Thanh Hà cùng các bạn trong hội từ thiện nhí.

Thiên Vương lập hội từ thiện giúp em nhỏ tới trường - 2

Thiên Vương lập hội từ thiện giúp em nhỏ tới trường - 3

Thiên Vương đã hướng dẫn hoạt động cả nhóm.

Hiệp sĩ cùng bé đã tới tận nhà để thuyết phục 2 bạn nhỏ nữa cùng tham gia hội từ thiện nhí. Dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của Thiên Vương, 3 thành viên đầu tiên đã tổ chức được một buổi quyên góp rất ý nghĩa tại trường tiểu học Lý Thường Kiệt. Thầy cô và hàng ngàn học sinh của trường rất nhiệt tình ủng hộ, người góp tiền, người góp viết tập… Sau một buổi sáng, chú heo đất của nhóm đã đủ béo để trở thành món quà đầu năm học ý nghĩa  dành tặng cho một bạn nhỏ cùng trường có hoàn cảnh khó khăn.

Tin rằng món quà này sẽ góp thêm một lời động viên tới các em trong năm học 2013-2014. Và hoạt động của hội từ thiện nhí này sẽ là tấm gương về lòng nhân ái, không chỉ với con trẻ mà với cả người lớn chúng ta.

Hãy cùng đón xem hành trình thực hiện ước mơ của hội từ thiện nhí cùng ca sĩ Thiên Vương vào 19h30 tối thứ năm tuần này trên kênh HTV7. Chương trình “Ước mơ của em” do đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với công ty MCV sản xuất, với sự đồng hành của nhãn hàng cá hộp Century.Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: