Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

CA NHẠC - MTV

Http://m.nhac.vui.vn là phiên bản đã được cải tiến, thu gọn, thiết kế phù hợp cho việc truy cập từ điện thoại.

Không yêu cầu cài đặt, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối 3G/GPRS hoặc WIFI là có thể truy cập tới phiên bản mobile của nhac.vui.vn (Nhạc Vui) mọi lúc, mọi nơi.

Ngày 25/09/2013, phiên bản mobile của Nhạc Vui đã chính thức khoác lên mình bộ cánh mới cực cool và hợp mốt mà phiên bản web đang có.

Đầu tiên phải kể đến màu sắc của tấm áo mới của phiên bản mobile Nhạc Vui, thay vì màu cam nóng bỏng trước kia thì bạn Nhạc Vui đã thay đổi thành màu xanh ngọc mát mắt, gần gũi nhưng cũng vẫn cực kỳ tươi trẻ.

Giao diện với bố cục rõ ràng, được bố trí gọn gàng và đẹp mắt cũng làm cho teen chúng mình thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm các bài hát yêu thích.

Trải nghiệm phiên bản mobile của Nhac.vui.vn - 1

Màu xanh ngọc mát mắt và thời thượng

Thêm nhiều tính năng mới cực kool…

- Nghe Chủ Đề/Album Hot nhất/ Mới nhất trên Nhạc Vui

Trải nghiệm phiên bản mobile của Nhac.vui.vn - 2

- Các bảng Xếp Hạng Việt Nam, Âu Mỹ, Hàn Quốc được liên tục cập nhật theo tuần

- Hỗ trợ tìm kiếm Bài hát/Album/Video clip/Ca sĩ

- Hỗ trợ chức năng quản lý nhạc cá nhân (dữ liệu đồng bộ với phiên bản Web), bao gồm: Bài hát yêu thích, Playlist của Tôi, Playlist yêu thích.

Trải nghiệm phiên bản mobile của Nhac.vui.vn - 3

Chức năng quản lý nhạc cá nhân - dữ liệu đồng bộ với phiên bản Web

Trải nghiệm phiên bản mobile của Nhac.vui.vn - 4

Bảng xếp hạng Âm nhạc của Nhạc Vui cũng đã có mặt tại phiên bản mobile

Tớ cũng có một cuộc trao đổi ngắn với anh phụ trách website nhac.vui.vn, anh có đôi lời muốn nói với teen nhà mình nè: “Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã rất vui vì luôn được các bạn trẻ yêu mến, ủng hộ và cùng đồng hành. Nhạc Vui có được ngày hôm nay cũng là nhờ tình cảm mà các bạn trẻ. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để đáp lại tình cảm đó. Ngày 25/09/2013, phiên bản mobile của Nhạc Vui đã chính thức đổi qua giao diện mới đồng bộ với phiên bản web. Tôi rất hy vọng một diện mạo mới, những tính năng mới sẽ làm các bạn hài lòng và gắn bó cùng chúng tôi nhiều hơn nữa.”

Trải nghiệm phiên bản mobile của Nhac.vui.vn - 5

Cùng xem phiên bản mobile mới của Nhạc Vui tại: http://m.nhac.vui.vn

Và theo thông tin mà chúng tớ được bật mí thêm là không chỉ dừng lại ở đây mà còn có một số tính năng tiện ích nữa của phiên bản mobile sẽ được tung ra trong thời gian sắp tới đấy. Cùng nhau chờ đợi teen nhé!Đánh giá bài viết: 7.3 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: