Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

Ngôi Sao Điện Ảnh

Trong tập 7 của Vợ Chồng Son vừa phát sóng, những điều bất ngờ trong chuyện tình yêu mà hai cặp vợ chồng chia sẻ đã đem đến cho khán giả truyền hình những giây phút thư giãn cuối tuần thật vui tươi và bổ ích.

Vợ Chồng Son: Những cặp vợ chồng có “duyên tiền định” - 1

Vợ Chồng Son: Những cặp vợ chồng có “duyên tiền định” - 2

Cặp đôi đầu tiên là Nguyên Linh (32 tuổi) và Kiều Thi (22 tuổi). Áp lực từ chuyện gia đình, chuyện thi cử đã làm cho cuộc sống trở nên vô nghĩa với Kiều Thi, làm cô nàng có ý định tự tử. Chính trong lúc đó, Nguyên Linh đã xuất hiện và vực tinh thần của cô gái tuyệt vọng. Và đến ngày hôm sau, “tình yêu trời định” của họ cũng nảy sinh khi lần đầu Kiều Thi gặp chàng trai “không có lông ngực” - Nguyên Linh trên sân bóng chuyền. Trong khoảng thời gian yêu nhau rất nhiều lần Nguyên Linh làm cho người yêu phải buồn giận và hờn ghen vì tính vô tư của mình. Thêm vào đó gia đình bên bạn gái luôn không vừa ý vì Nguyên Linh hơi già và xấu. Nhưng với tấm chân tình cùng lòng dũng cảm xã thân cứu ba vợ tương lai, cuối cùng chàng trai này cũng đã chứng minh cho gia đình vợ thấy là mình hoàn toàn có thể trở thành chỗ dựa vững chắc và đem đến hạnh phúc cho Kiều Thi. Tuy trong đời sống vợ chồng, có đôi lúc hai người chưa cảm thông cho nhau, nhưng với tình yêu thương và nhờ những lời khuyên hữu ích mà chương trình đem lại, tin chắc rằng mái ấm của cặp đôi này sẽ càng ngày càng hạnh phúc hơn.

Vợ Chồng Son: Những cặp vợ chồng có “duyên tiền định” - 3

Cũng trong tập 7 vừa rồi, cặp trai tài gái sắc Hoàng Lai (31 tuổi) và Mai Hương (28 tuổi) đã kể cho quý vị khán giả câu chuyện tình yêu dễ thương, dí dỏm của họ. Anh chồng là một nhà kinh doanh tài ba, còn vợ là một cô giáo dạy nhạc dịu dàng. Họ biết nhau khoảng 4 năm khi cùng sinh hoạt trong một nhóm hát, tuy nhiên họ chưa một lần nói chuyện với nhau do Hoàng Lai lúc đó đã có bạn gái. Chỉ đến khi Hoàng Lai mời Mai Hương đi uống nước để cảm ơn cô nàng đã cho mượn áo diễn, họ mới phát hiện ra mình cũng có cùng sở thích, quan điểm sống giống nhau. Và rồi từ đó, tình yêu dần dần nhen nhóm trong lòng đôi bạn trẻ. Khi đã về sống cùng trong một mái nhà, có nhiều lần bản tính hay quên, hay cáu gắt của anh chồng đã làm buồn lòng cô vợ; còn sự kỹ tính quá mức, cũng như hay càm ràm của vợ cũng khiến anh chồng thấy khó chịu. Qua chương trình này, họ mong muốn đối phương hãy lắng nghe và cùng nhau chia sẽ những khó khăn để cuộc sống vợ chồng ngày càng đầm ấm, hòa hợp hơn.

Sau bảy số phát sóng, dần dần, Vợ Chồng Son đã và đang là chương trình được yêu thích của nhiều khán giả truyền hình. Hãy cùng đón xem những câu chuyện thú vị tiếp theo của các cặp Vợ Chồng Son vào 22h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.Đánh giá bài viết: 8.4 / 10 - 1 (20 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: