Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

THỊ TRƯỜNG - TIÊU DÙNG

Ngày nay, các sản phẩm đóng hộp đang dần chiếm lĩnh thị trường tiêu dùng bởi tính tiện dụng của nó như: sự đa dạng theo mùa, dễ bảo quản, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

Bắt kịp theo nhu cầu và xu hướng đó, Minh Trung sản xuất và cho ra đời sản phẩm cháo đóng lon với nhiều sự lựa chọn như: cháo Sen Bát Bảo, cháo thịt băm Bí đỏ, cháo sườn rau củ, cháo long nhãn, cháo nếp cẩm, cháo đậu đỏ… Mỗi một sản phẩm ra đời thể hiện tâm huyết của Minh Trung trong việc hướng đến chăm sóc, cải thiện, và làm phong phú thêm thực đơn cho bữa ăn của người Việt. Sản phẩm nhận Giải Sao Vàng đất Việt 2013 – khẳng định cho chất lượng, sản phẩm, dịch vụ của Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung.

Cháo Minh Trung – sản phẩm tiện dụng cho người tiêu dùng hiện đại

Sản phẩm được đóng lon hợp tiêu chuẩn, phù hợp với khẩu vị của người Việt, nắp bật tiện dụng, có thể dùng nóng, lạnh hoặc thưởng thức ngay. Đặc biệt, các sản phẩm cháo của Minh Trung hướng đến mọi đối tượng: người già, người đau ốm cần bồi bổ, người uống nhiều bia rượu, người ăn chay dài ngày, phụ nữ cần thanh lọc cơ thể, làm đẹp da... và ở mọi nơi: ở nhà, trường học, công sở, bệnh viện... Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu bữa ăn của một gia đình hiện đại: đảm bảo dinh dưỡng, an toàn, hợp vệ sinh, tiết kiệm thời gian, hương vị đậm đà, phù hợp với mọi lứa tuổi. Minh Trung mong muốn sẽ cung cấp nhiều dòng sản phẩm với nhiều hương vị đặc biệt hơn nữa, chất lượng nâng cao hơn nữa, để luôn luôn là sự lựa chọn của các bà nội trợ thông minh.

Cháo Minh Trung 100% không hóa chất bảo quản  - Minh Trung đồng hành, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Đối với Minh Trung, vấn đề AT-VSTP luôn được đặt lên hàng đầu, vì đó là cơ sở lòng tin, là sự tín nhiệm của khách hàng dành cho thương hiệu. Đội ngũ lãnh đạo công ty đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu, ứng dụng KHKT để tạo ra sản phẩm giữ nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu, mà không cần dùng đến các hóa chất bảo quản. Với tiêu chí “mỗi lon cháo cũng là một lon thuốc”, Minh Trung luôn luôn cẩn trọng từ vấn đề đầu vào nguyên liệu, quy trình sản xuất cho đến đầu ra thành phẩm nhằm đưa đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn tuyệt đối.

Cháo Minh Trung - Sản phẩm sạch của cuộc sống hiện đại - 1

Các nguyên liệu được sử dụng đều là các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, được nuôi dưỡng trong điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu ôn hòa, quá trình chế biến giữ nguyên hương vị của sản phẩm, lựa chọn kỹ lưỡng.

Sản phẩm cháo Minh Trung được đóng lon trên dây chuyền tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam và thế giới, lon chắc chắn, chất lượng tốt, công nghệ nấu chín và hút chân không tuyệt đối, đảm bảo không bị thôi nhiễm kim loại, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản mà vẫn giữ nguyên hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng hoàn hảo, điều này đã được xác nhận bởi các cơ quan ban ngành đồng thời được in ấn trên bao bì sản phẩm.

02/09/2013, TGĐ CT TNHH Minh Trung – Ông Nguyễn Đắc Minh vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 cho dòng Sản phẩm Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung. Nâng thương hiệu Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung lên tầm quốc gia, cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường trong nước và quốc tế.

Cháo Minh Trung - Sản phẩm sạch của cuộc sống hiện đại - 2

TGĐ CT TNHH Minh Trung – Ông Nguyễn Đắc Minh nhận giải Sao Vàng đất Việt 2013 cho thương hiệu Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

Thay lời kết.

Ai đó đã nói rằng: “Cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, được điều này sẽ mất đi một điều khác, cho ở nơi này sẽ được nhận ở nơi kia”. Minh Trung cũng luôn tin tưởng rằng: trao đi rất nhiều tâm huyết, nhiệt thành và gửi trọn trong từng sản phẩm, sẽ nhận lại những thành quả xứng đáng vào ngày mai và Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 là một trong những câu trả lời mà Minh Trung vinh dự nhận được.

Cháo Minh Trung - Sản phẩm sạch của cuộc sống hiện đại - 3

Tập thể lãnh đạo – CB CNV  Minh Trung trong niềm hân hoan đón nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013

Khái quát về Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung

Thành lập ngày 06/08/2004, Công ty TNHH Minh Trung hoạt động trên 5 lĩnh vực chính: Chế biến thực phẩm, Xuất nhập khẩu nông sản, Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, Xuất khẩu lao động và Lữ hành du lịch. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Minh Trung đã xây dựng được thương hiệu Cháo Sen Bát Bảo Minh Trung – sản phẩm từ nguyên liệu Việt dành cho người Việt, được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

* Sứ mệnh: Đem lại những sản phẩm hàng hoá, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho xã hội.

* Cam kết thương hiệu:

- Lợi ích, an toàn của khách hàng là hàng đầu.

- Sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn đảm bảo chất lượng, chúng tôi cam kết không kinh doanh những sản phẩm, dịch vụ dưới chuẩn.

- Thương hiệu vì sự nghiệp phát triển của cộng đồng, của xã hội.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Minh Trung

C28 – 409 – Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT: 043. 634. 0701. Fax: 043. 634. 0702

Website: www.chaosenbatbao.vn

Email: minhtrung@chaosenbatbao.vnĐánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (5 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: