Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

Ngôi Sao Điện Ảnh

Vừa giữ vai trò MC của Lovebus, vừa là một “cây hài” mang tiếng cười đến với khán giả, danh hài Xuân Bắc còn là một chuyên gia tình yêu đầy tiềm năng.

Hành trình kết nối những trái tim đã trải qua được gần 5 năm phát sóng, đó cũng là khoảng thời gian mà nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã đồng hành cùng với chương trình. Vừa giữ vững vai trò MC dẫn dắt chương trình, vừa là một “cây hài” mang tiếng cười đến với khán giả, danh hài Xuân Bắc còn là một chuyên gia tình yêu đầy tiềm năng. Đến với Lovebus, anh chàng MC duyên dáng như được sống lại với những tình yêu thời son trẻ của mình. Bằng chính những kinh nghiệm của bản thân và những cảm nhận tinh tế của một người nghệ sĩ, Xuân Bắc đã đưa ra những phán đoán tình yêu của các thành viên đúng như thật.

Khi "chuyên gia tình yêu" gặp sự cố - 1

Thế nhưng, chuyên gia tình yêu thì cũng có lúc “trật nhịp”. Và dường như làm khó MC Xuân Bắc nhiều nhất vẫn là Tắc Kè và những nhân vật có liên quan đến cô nàng.

Tắc Kè bước lên xe hồng bắt đầu chuyến hành trình cùng với 6 thành viên, thế nhưng cả 6 thành viên đều đã tỏ tình, cũng như nhận được lời tỏ tình và lần lượt ra về, chỉ còn lại duy nhất Tắc Kè cùng với 6 thành viên hoàn toàn mới. Điều gì đã cản trở mối duyên đến với cô gái đàn hay, hát giỏi của Lovebus? Phải chăng đó có phải là điều mà Sư Tử nhận xét về Tắc Kè: “là một cô gái hòa đồng, vô tư và đáng yêu, nhưng có lẽ vì tính cách vô tư mà Tắc Kè sẽ thích hợp để làm em gái nhiều hơn”. Cũng như chính Tắc Kè đã bị tác động bởi những lời nói của Sư Tử khiến lòng cô nàng bỗng băn khoăn: “Biết rằng tính mình xưa giờ rất vô tư, nhưng không biết mình có đang vô-tư-quá-đáng không nhỉ?”.

Khi "chuyên gia tình yêu" gặp sự cố - 2

Trong tập phát sóng tuần này, các thành viên Lovebus vô cùng thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm phong tục cưới hỏi của dân tộc Mường. Và các bạn cũng sẽ chào mừng thành viên thứ 7 thay thế anh chàng Mo trên chuyến xe hồng. Một chi tiết đã làm đảo lộn câu chuyện tình yêu trên xe hồng khi chàng trai mới thổ lộ về tình cảm của mình. Và thế là sóng gió như nỗi dậy.

Những lời nhận xét chân thành của Sư Tử dành cho Tắc Kè đã khiến MC Xuân Bắc vội vàng kết luận: “Tình cảm của Sư Tử dành cho Tắc Kè không phải là một tình cảm lứa đôi”, thế nhưng anh chàng cũng đã nhanh nhảu nhận ra sai sót của mình khi đọc được những dòng nhật kí của Sư Tử. Và để sửa chữa sai lầm của mình, MC Xuân Bắc đã mạnh dạn tuyên bố: “Tôi chính thức tuyên bố Sư Tử thích Tắc Kè”.

Khi "chuyên gia tình yêu" gặp sự cố - 3

Mời quý khán giả hãy cùng đón xem tiếp tập tiếp theo để biết được lời dự đoán của danh hài xứ Bắc là đúng hay sai. Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim được phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (16 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: