Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

THE THAO

Bằng chứng thuyết phục nhất cho biệt danh “sát thủ hào hoa” của C.Ronaldo là nhất cử nhất động anh đều có thể khiến người hâm mộ “phát sốt”.

Mới nhất, những bức ảnh và clip hậu trường khi anh ký hợp đồng tài trợ dinh dưỡng với tập đoàn Herbalife cũng khiến người hâm mộ toàn thế giới hào hứng truyền nhau xem.

Xuất hiện không nhiều, nhưng từng cái nhăn mặt hay nụ cười tự nhiên của CR7 đều có lực sát thương cực mạnh với phái đẹp…

Ảnh hậu trường cực hot của "sát thủ hào hoa" CR7 - 1

Ảnh hậu trường cực hot của "sát thủ hào hoa" CR7 - 2

Nhìn Ronaldo hào hứng khám phá Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), người hâm mộ toàn thế giới đã bắt đầu tin vào “tin hành lang” rằng Ronaldo có thể sẽ phát triển dòng sản phẩm dinh dưỡng của riêng mình cho thể thao đỉnh cao, cùng với hợp đồng nhận tài trợ dinh dưỡng với tập đoàn Herbalife.

Ảnh hậu trường cực hot của "sát thủ hào hoa" CR7 - 3

Ảnh hậu trường cực hot của "sát thủ hào hoa" CR7 - 4

Ảnh hậu trường cực hot của "sát thủ hào hoa" CR7 - 5

Chuyên nghiệp và thân thiện, Ronaldo đang để lại một ấn tượng khác trong lòng người hâm mộ toàn thế giới. Ở tuổi 28, trên đỉnh cao của sự nghiệp, Ronaldo khôn ngoan hiểu rằng, phải nhờ cậy dinh dưỡng bổ sung để có chế độ dinh dưỡng khoa học cho các hoạt động cả trong và ngoài sân cỏ.

Ảnh hậu trường cực hot của "sát thủ hào hoa" CR7 - 6

Trong buổi ký hợp đồng, Ronaldo hào hứng chia sẻ "Tôi hoàn toàn tin tưởng vào tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi mong muốn được hợp tác với Herbalife, một công ty cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá của tôi và đóng góp đáng kể kiến thức cũng như chuyên môn vào lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”. Cùng với Cristiano Ronaldo, hơn 100 VĐV đã được Herbalife tài trợ, bao gồm một số đội bóng trên thế giới như LA Galaxy ở Mỹ, PSV Eindhoven ở Hà Lan, Olympiacos FC ở Hy Lạp, đội Botafogo của Brazil, Spartak Moscow ở Nga và các đội tuyển quốc gia Bỉ, Venezuela.Đánh giá bài viết: 7.2 / 10 - 1 (4 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: