Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

CA NHẠC - MTV

Đăng ký ngay để tham gia cuộc thi đang tạo nên “cơn sốt” trong giới thiếu niên nhi đồng: Nhảy cùng WOW!

Trong những ngày mưa ủ dột và không thể vui chơi cùng bạn bè, còn gì thích thú  hơn khi con bạn có thể tự tìm niềm vui trong những bước nhảy. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không cùng bé đăng ký ngay để tham gia cuộc thi đang tạo nên “cơn sốt” trong giới thiếu niên nhi đồng: Nhảy cùng Wow!

WOW - điệu nhảy vui nhộn dành cho bé - 1

Gia vị yêu thương

Vào năm học mới, những đứa trẻ phải “quay cuồng” trong những bài tập trên lớp, bài tập về nhà, bài tập ngoại khoá và không có thời gian để vui chơi. Các bậc phụ huynh cũng hối thúc con em mình hoàn thành khiến những đứa trẻ bị áp lực lớn về việc học tập. Một không gian để vui chơi, những thời gian để thư giãn là điều thực sự cần thiết. Và hãy bỏ qua một bên tất cả những công việc của cha mẹ, các bài tập của con, cùng nhau nhảy WOW để tăng thêm gia vị yêu thương cho cả gia đình.

Chỉ với vài bước nhảy cơ bản, một  không gian không cần quá  rộng, điệu nhảy WOW sẽ mang đến không khí hoàn toàn mới cho cả nhà. Nếu những ngày mưa ủ dột làm tâm trạng buồn bã thì khi bật nhạc WOW cùng nhảy, chắc chắn cả gia đình sẽ thấy vui vẻ, thoải mái trở lại.

Các bậc phụ huynh hãy cùng con mình thử tài thử sức để những điệu nhảy WOW mang màu sắc và hương vị mới và giành những phần quà giá trị. “Đến giờ WOW rồi”, cả nhà cùng WOW thôi!

WOW - điệu nhảy vui nhộn dành cho bé - 2

Vô cùng đơn giản nhưng vẫn đầy sức sáng tạo

Bốn bước nhảy căn bản cho một điệu nhảy WOW gồm có: Hai tay đập vào nhau trong khi chân trái và chân phải thay nhau bước lên, xoay tay khi hai chân dậm tại chỗ, làm động tác thổi bong bong với tay trái để gần miệng còn tay trái giơ lên vẫy theo nhịp, cuối cùng thì chân trái bắt chéo chân phải, hai tay chụm quanh miệng và reo “WOW”. Thật quá đơn giản phải không? Ngoài ra, bạn có thể hướng dẫn các bé để tự sáng tạo nên cá tính khác biệt của riêng mình.

Nhảy hay bay sang Disneyland HongKong

Xứ sở thần tiên Disneyland HongKong đang vẫy chào tất cả những bạn nhỏ có niềm đam mê nhảy múa và nhảy cực “kool” điệu WOW với sức sáng tạo không giới hạn. Theo đó, điệu nhảy “làm mưa làm gió” này sẽ tổ chức thi tuyển bắt đầu từ ngày 23/9 và kết thúc ngày 22/10. Làn sóng “ăn Wow Gum nhảy Wow Dance” còn lan toả mạnh mẽ hơn với sự xuất hiện của anh chàng Quang Đăng – top 4 Thử thách cùng bước nhảy 2012- đến từng trường học và tận tình hướng dẫn các bé tập nhảy. Cùng chờ đợi sự đổ bộ của đội quân WOW ở khắp các trường tiểu học trong cả nước, nhảy cực sung và nhận quà cực đã.

WOW - điệu nhảy vui nhộn dành cho bé - 3

Nhanh chân luyện tập Wow Dance để có những bức ảnh “xì – tai” đầy cá tính hay những video “đỉnh của đỉnh”, và đừng quên kêu gọi bạn  bè bình chọn cho mình trong từng hình ảnh hay video nhé.

Truy cập www.nhaycungwow.com.vn để cập nhật thông tin từng ngày, cùng tham gia cuộc thi hấp dẫn này. Bật mí là những phần quà vô cùng giá trị đang chờ đón các bé, bao gồm iPad 4, máy ảnh kỹ thuật số Samsung, hàng nghìn cặp vé xem phim hoặc sản phẩm WOW Gum. Trong đó giá trị nhất chính là chuyến vi vu sang Hong Kong dành cho 4 người, trị giá lên tới 80 triệu đồng. Cùng “Nhảy Hay Bay Thôi” với WOW Dance nào!Đánh giá bài viết: 8.9 / 10 - 1 (9 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: