Xem tiếp

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Xem tiếp

TÀI CHÍNH - BẤT ĐỘNG SẢN

Trong xã hội hiện đại, khi nhu cầu của mỗi người ngày càng được nâng cao, “một túp lều tranh hai trái tim vàng” đã không còn là hình mẫu lý tưởng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Thay vào đó, cần có cái nhìn thực tế hơn, chính đáng hơn về một mái ấm

Ở đó, giá trị tinh thần của yêu thương cần được song hành với những nỗ lực thu vén, chăm sóc gia đình và cả những quyết định đúng đắn về tài chính. Dưới đây là một số bí quyết giúp xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình bạn:

Dành thời gian cho gia đình: Dù bạn có nhiều tiền đến đâu mà chồng vợ không hiểu nhau, con cái hư hỏng thì tiền bạn làm ra là vô nghĩa. Hãy dành thời gian để luôn có ít nhất một bữa ăn cùng gia đình mỗi ngày. Bữa ăn đầm ấm không chỉ giúp bảo vệ hạnh phúc “tổ ấm” mà còn góp phần hình thành nên xu hướng tính cách và sự gắn bó, yêu thương gia đình của con trẻ. Để tạo sự gắn kết với gia đình và bạn bè, những chuyến đi ngắn về quê thăm ông bà, đi picnic hay đi thăm bạn bè ở xa… là những sự lựa chọn thú vị. Nếu có điều kiện, hãy trang bị một chiếc ô tô “vừa túi tiền” để thuận lợi, tiết kiệm và chủ động trong những chuyến đi ngắn ngày, giúp cha mẹ thư giãn với bầu không khí mới và mang lại cho con trẻ cơ hội di chuyển, khám phá cuộc sống.

Một ngôi nhà tiện nghi và ấm cúng: Đối với người lớn, mái nhà là nơi “an cư” để “lạc nghiệp”. Còn với con trẻ, một ngôi nhà ấm cúng, đầy đủ tiện nghi trong chừng mực cho phép chính là nền tảng an toàn, ổn định cho sự khôn lớn và phát triển.Hãy thu xếp tài chính gia đình và tận dụng những hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng để trang bị một ngôi nhà riêng với những tiện nghi cần thiết.

Bí quyết để làm “đẹp” hơn cuộc sống gia đình - 1

“An cư lạc nghiệp” ngôi nhà tiện nghi và ấm cúng chính là nền tảng cho một mái ấm hạnh phúc

Kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả: Mọi ý định chăm chút cho tổ ấm hạnh phúc của bạn đều có thể hiện thực hóa nhanh chóng nếu bạn biết cách lên kế hoạch và quản lý tài chính hiệu quả. Việc quản lý tài chính không chỉ dừng ở những khoản thu chi hàng ngày, mà còn bao gồm cả việc mạnh dạn thực hiện những khoản vay để đầu tư cho những kế hoạch lớn mua nhà, tậu xe cho gia đình ngay từ bây giờ. Tuy nhiên, có một thực tế đáng ngạc nhiên là khá nhiều người chưa hiểu rõ về công cụ tài chính hiệu quả này. Theo một nghiên cứu của ngân hàng VIB, có đến 43% số người được hỏi thừa nhận rằng họ chỉ hiểu “sơ sơ” và 7% số người được hỏi nói rằng họ không có kiến thức về giải pháp tài chính này. Thiếu thông tin “chuẩn” nên ngại vay, điều này càng làm cho những kế hoạch mua nhà, tậu xe của nhiều người mất đi tính khả thi.

Trong khi đó, theo các chuyên gia, giai đoạn thị trường có nhiều khó khăn như hiện nay chính là cơ hội vàng để thực hiện những mua sắm lớn như mua nhà, tậu xe vì giá cả đã được đưa về mức hợp lý. Bên cạnh đó, để vượt qua giai đoạn hiện nay, các nhà cung cấp cũng tích cực hợp tác với các ngân hàng để đưa ra những hỗ trợ tài chính ưu việt cho khách hàng. Chẳng hạn Phú Mỹ Hưng đã hợp tác cùng VIB để cho vay với lãi suất cố định 8%/năm từ khi vay cho đến khi nhận bàn giao nhà đối với khách hàng vay mua căn hộ Happy Valley và Star Hill. Vay để mua sắm lớn cho gia đình ngay lúc này chính là nhất cử lưỡng tiện khi lợi đơn (giá hợp lý), lợi kép (vay vốn lãi suất thấp) đều có đủ. Điều quan trọng là bạn có đầy đủ thông tin để tìm hiểu và lựa chọn được nguồn vay tin cậy với lãi suất tốt, phù hợp khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

Bí quyết để làm “đẹp” hơn cuộc sống gia đình - 2

Theo các chuyên gia tài chính, đây là thời điểm vàng để khách hàng thực hiện những mua sắm lớn như mua nhà, tậu xe vì giá cả đã được đưa về mức hợp lý

Mới đây, ngân hàng VIB đã phối hợp với các đối tác bất động sản và ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes, Capital Land, Nam Long, Phú Mỹ Hưng, VinGroup,... để ra mắt chuyên trang tư vấn vay http://vaychinhdang.vib.com.vn. Trong dịp này, VIB đã triển khai gói 2.000 tỷ cho vay ưu đãi lãi suất 9,99%/năm trong 12 tháng đầu của khoản vay dành cho khách hàng vay cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu nhỏ.

Bí quyết để làm “đẹp” hơn cuộc sống gia đình - 3

Chương trình vay ưu đãi đặc biệt từ VIB với lãi suất vay  không đổi 9,99%/ năm trong 12 tháng đầu tiên

Giờ đây, thay vì “chạy ngược chạy xuôi” hỏi han tìm kiếm thông tin thì chỉ cần một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể nắm trong tay toàn bộ thông tin cần thiết cho một quyết định vay: từ lãi suất, hồ sơ cần chuẩn bị đến thông tin các dự án bất động sản, ô tô … Đặc biệt, với công cụ “lên kế hoạch vay” của trang web http://vaychinhdang.vib.com.vn , bạn có thể tính toán được số tiền lãi và vốn vay để từ đó có quyết định vay đúng đắn nhất. Đáng chú ý, bạn có thể tham khảo các bí quyết vay ngân hàng thành công ngay trên website. Đây là những đúc kết rất hữu ích từ hàng trăm ngàn câu chuyện đi vay thành công tại VIB và kinh nghiệm tư vấn vay của hơn 500 cán bộ quản lý khách hàng của VIB.

Bằng cách nắm bắt đầy đủ thông tin, tận dụng kịp thời những chương trình cho vay ưu đãi và sử dụng hiệu quả công cụ, giải pháp quản lý tài chính, vay sẽ không còn là nợ mà là sự vén khéo, linh động để biến những dự định của bạn thành hiện thực, đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình.Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (13 lần đánh giá)
Xem tiếp


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: