Yanbi tái xuất sau scandal đánh bạn gái

Đang tải thanh công cụ tìm kiếm ...

Yanbi tái xuất sau scandal đánh bạn gái

CA NHẠC - MTV

Cùng với Mr. T và Hằng BingBoong, Yanbi sẽ trình diễn ca khúc "Bài hát cuối" trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 10. Đây là sáng tác của chính nam ca sỹ này. Ca khúc mang sự cô đơn, bế tắc của một chàng trai trong cuộc tình không trọn vẹn.

Bài hát yêu thích là sân khấu lớn đầu tiên mà Yanbi xuất hiện sau khi trở thành tâm điểm của giới truyền thông khi vướng phải scandal hành hung bạn gái - người mẫu Andrea ngay trên phố. Mặc dù người trong cuộc không hề lên tiếng nói về lý do khiến cho sự việc đáng tiếc kia xảy ra nhưng hình ảnh của cả hai trong mắt công chúng đã không còn lung linh như trước. Đặc biệt là Yanbi, bởi lẽ nhiều người cho rằng, vì bất cứ lý do gì, việc một người đàn ông "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân" với bạn gái là điều khó chấp nhận.

Yanbi tái xuất sau scandal đánh bạn gái - 1

Yanbi tái xuất cùng hai người bạn thân là Mr. T và Hằng BingBoong

Ông hoàng nhạc Việt cũng sẽ xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 10 với một sáng tác của nhạc sỹ Trần Tiến - "Chiếc vòng cầu hôn". Mặc dù mới chỉ được Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu với công chúng cách đây không lâu nhưng "Chiếc vòng cầu hôn" đã đứng ở vị trí thứ nhất trong số 10 ca khúc được biểu diễn trong liveshow lần này. Điều đó một lần nữa cho thấy sức hút mạnh mẽ từ Đàm Vĩnh Hưng.

Yanbi tái xuất sau scandal đánh bạn gái - 2

Mr Đàm sẽ xuất hiện với ca khúc Chiếc vòng cầu hôn của nhạc sỹ Trần Tiến

Sân khấu Bài hát yêu thích tháng 10 cũng sẽ xuất hiện 2 tiết mục song ca là "Lên chùa" do Ngọc Khê hát cùng Nguyễn Đình Thanh Tâm và "Gọi anh" qua giọng ca của Nguyễn Trần Trung Quân và Bảo Trâm. Những giọng ca này lần đầu tiên kết hợp với nhau. Sự mới lạ và ăn ý của họ hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn làm hài lòng khán giả.

Ngoài các tiết mục trên, sân khấu Bài hát yêu thích tháng 10 cũng sẽ có sự xuất hiện của Lê Việt Anh với ca khúc "Tìm", Sơn Tùng M-TP với "Đừng về trễ", Tân Nhàn với "Đào liễu", Thảo Trang với "Tình xa thật xa", Thành Hưng với "Tìm về lời ru", Thành Lê với "Nơi gặp gỡ tình yêu", Trần Trung Đức với "Hết mình" và Công Hải với "Vợ ơi anh đã sai rồi".

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 sẽ diễn ra vào lúc 21h00 tối ngày 6/10/2013 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).Đánh giá bài viết: 7.7 / 10 - 1 (14 lần đánh giá)
Yanbi tái xuất sau scandal đánh bạn gái


Tin Khác:
Similarly with Google+ Comments Counter: